Phương thức hoạt động:

AN TOAN THUC PHAM  

Đại lý ANH BẠN TRÀ chuyên bán buôn – bán lẻ đặc sản Trà Cung Đình Huế tại Hà Nội, cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng chính hãng của các thương hiệu trà nổi tiếng Huế như: TRÀ HOÀNG ĐẾ G9 – G10 của Danh Trà TRẦN TIẾN, Trà Cung Đình ĐỨC PHƯỢNG … được du khách trong và ngoài nước yêu thích thường mua về làm quà mỗi khi có dịp đi du lịch tới thành phố Huế mộng mơ.

 

  • Chúng tôi bán & giới thiệu sản phẩm TRÀ CUNG ĐÌNH HUẾ tại địa chỉ duy nhất: 3 Hàng Mắm, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.

(Bạn đi thẳng từ phố Hàng Bạc xuôi xuống qua cửa hàng Xôi Yến 200m, cửa hàng mặt phố bên tay phải, rất dễ tìm)

Thời gian bán hàng từ: 7h 30’ sáng – 10h tối, cả tuần.

 

  • Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi với số lượng trà bất kỳ, GIAO HÀNG MIỄN PHÍ cho khách hàng đặt trà qua điện thoại, website, facebook, zalo, skype…với số lượng trà theo quy định của đại lý. Nhưng nếu Quý khách chỉ có nhu cầu đặt mua số lượng Trà Cung Đình Huế ít hoặc muốn dùng thử sản phẩm (1, 2 gói) và điểm giao hàng ở xa, chúng tôi vẫn giao hàng tận nơi theo yêu cầu tính kèm phí ship hợp lý.

 

Đặc Biệt: NHÂN VIÊN GIAO HÀNG TẬN TÌNH TƯ VẤN – CUNG CẤP THÔNG TIN & HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM TRÀ CUNG ĐÌNH HUẾ ĐÚNG CÁCH CHO QUÝ KHÁCH – Họ rất sẵn lòng làm công việc đó và cảm ơn bạn.

  • Thời gian nhận giao hàng tận nơi từ: 7h 30′ sáng – 9h tối, cả tuần.

 

  • Chúng tôi có dịch vụ giao hàng toàn quốc: Thời gian nhận đơn hàng của Qúy khách là 24h/7 ngày trong tuần, đặt hàng theo số 2 số đt duy nhất: a.Đạt Trà 09898.36.802 – 090.511.0083.

 

  • Chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp những dịch vụ bán hàng thuận tiện nhất, giá tốt nhất cho Quý khách hàng tại Hà Nội, các tỉnh phía Bắc cũng như trên cả nước, giúp các bạn an tâm và tiết kiệm thời gian khi tìm mua đặc sản Trà Cung Đình chính hiệu xứ Huế.

Trân Trọng !