TRÀ TÚI LỌC GIẢM CÂN

  • Hạn sử dụng: 18 tháng
  • Giá: 80000 vnđ
  • Trọng lượng: Đóng hộp giấy: 30 túi lọc x 2.5g
  • Hãng sản xuất: Danh Trà ĐỨC PHƯỢNG - tp.Huế
  • GIAO HÀNG TẬN NƠI: Ship hàng cả tuần từ: 7h 30' sáng - 9h tối.
  • Địa chỉ mua TRÀ CUNG ĐÌNH HUẾ chính hãng: 3 Hàng Mắm, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

TRÀ GIẢM CÂN – LÀM ĐẸP DA

QUÝ PHI

(Dạng túi lọc )

– TRÀ ĐỨC PHƯỢNG –

Thành phần chính: Đương quy, Sơn tra, Trà xanh, Lá sen, Trần bì, Atiso, Tim sen, Cỏ ngọt, Hoài sơn, Nụ vối, Hoa hòe, Thảo quyết minh, Cúc hoa, Hoa lài, Khổ qua, Cam thảo bắc.

Trong xã hội hiện đại, chất đường, chất đạm, chất béo trở thành thứ yếu trong cuộc sống thường ngày. Những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên chứa những hoạt chất tốt cho sức khỏe mới là sản phẩm nên dùng. Với thành phần gồm 17 vị thảo dược cung đình, sản phẩm TRÀ QUÝ PHI sẽ mang đến cho Quý khách một món quà đỉnh cao về chất lượng mà thiên nhiên ban tặng. Mỗi vị thảo dược có một chức năng riêng tốt đến từng bộ phận trong của cơ thể và khi 17 vị thảo dược này kết hợp lại với nhau theo một bí quyết gia truyền thì tạo nên một sản phẩm độc nhất vô nhị với công dụng vượt trội đó là GIẢM BÉO, MÁT GAN, ĐẸP DA, HẾT MỤN, MẤT NGỦ.v.v..

Với cách pha đơn giản Quý Bà, Quý Cô chỉ cần uống ngày 1 đến 2 gói trà trước bữa ăn trong thời gian vài tháng là thấy kết quả. Sau đó muốn đẹp và đẹp hơn nữa Quý Cô, Quý Bà duy trì uống hàng ngày (lưu ý hạn chế ăn các đồ ăn có nhiều chất đường, chất đạm, chất béo).

Một sản phẩm làm đẹp độc đáo của Danh Trà ĐỨC PHƯỢNG:

a3