CÔNG DỤNG CỦA TRÀ CUNG ĐÌNH HUẾ:

Thành phần: Atisô, cúc hoa, cúc ngọt, câu kỳ tử, vối nụ, hoài sơn, tim sen Huế, đại táo, hồng táo, khổ qua, hồi qua, cam thảo bắc, hoa lài, hoa hoè, quyết minh tử, hạt chi chi và một số vị thảo dược gia truyền quý.

Thưởng thức trà cung đình Huế – Nhất dạ Đế Vương, mùi vị yêu thích của giới quí tộc, vua chúa của những thế kỉ 18. Trà thơm ngon mang phong vị cổ truyền, lại có tác dụng rất tốt cho mọi người và đặc biệt là chị em phụ nữ đó là thanh nhiệt, đẹp da; người già khi uống sẽ có một giấc ngủ sâu, ngon giấc.

Đây là một loại trà gia truyền của Huế và chỉ có ở Huế. Trước đây, đa số các vị vua nước ta đều trị vì ở Huế và loại trà này thường được dùng để phục vụ trong hoàng cung nên được gọi là jordan 1 rep 11 trà Cung Đình. Trà Cung Đình được các vị vua xem như một trong những vị ẩm thực Nhất Dạ Đế Vương trong Hoàng Cung.
Trà được bào chế rất công phu và pha chế theo một bí quyết nhất định, tất cả vị thảo dược đều được sao vàng hạ thổ theo một giờ nhất định và tuân theo luật âm dương ngũ hành. Đặc biệt không dùng một phụ gia hay hóa chất nào.
Sản phẩm được Bộ Y tế, Cục an toàn vệ sinh thực phẩm cấp chứng nhận về tiêu chuẩn sản phẩm, được đóng gói 500gram.
Mua để thưởng thức một hương vị mới lạ và rất thích hợp làm quà tặng cho bạn bè, người thân.

Tuy không phải là thuốc nhưng uống 1 bình trà Cung Đình có tác dụng bằng một chén thuốc bắc sắc trong 7 tiếng.

Công dụng chính:
+ 3 tốt: Tốt cho người tiểu đường, tốt cho người nóng gan – nổi mụn, tốt cho người sỏi thận.
+ 3 giúp: Giúp cho ngủ ngon, giúp cho mạnh khoẻ, giúp cho bình ổn huyết áp.
+ 3 giảm: Giảm căng thẳng, giảm bệnh tật, giảm mệt mỏi.
Đặc biệt tăng sức đề kháng và tăng cường sức khoẻ.

Tin Liên Quan