Giảm mất ngủ, huyết áp cao, tiểu đường của người già với Trà Mẫu Hậu Huế

TRÀ CUNG ĐÌNH MẪU HẬU – TRÀ THẢO MỘC DÀNH CHO NGƯỜI GIÀ HỖ TRỢ TRỊ MẤT NGỦ, TIỂU ĐƯỜNG, HUYẾT ÁP CAO

Trà Cung Đình Mẫu Hậu là loại trà gồm 13 vị thảo mộc được chế biến Theo Cung Đình Huế phục vụ cho Hoàng Hậu Cung Tần xa xưa. Với Công Dụng chính là điều trị Cao Huyết áp, tiểu đường, đường huyết cao, mất ngủ….. Trà Thảo Mộc Cung Đình Mẫu Hậu là loại trà thảo dược dành riêng cho những người lớn tuổi.

Sự sống trong xã hội được đánh giá và tồn tại theo thời gian, con người cũng như những vật thể khác đều có những giai đoạn sống và thay đổi khác nhau. Những người càng lớn tuổi sức khỏe của họ càng kém, họ mắc nhiều thứ bệnh không tên, cơ thể giá yếu và rất mệt mỏi.

Chính vì những điều đó mà Trà Cung Đình Huế đã áp dụng bí quyết gia truyền xa xưa từ thời Ông Cha để lại, tinh chế các vị thảo mộc phục vụ cho Vua chúa thời xưa, sản xuất ra Trà Cung Đình Mẫu Hậu với những công dụng đặc biệt. Trà thảo Mộc Cung Đình sẽ giúp những người lớn tuổi có sức khỏe bền bỉ và chống lại nhiều bệnh lý tốt hơn.

Thành phần chính của Trà Cung Đình Mẫu Hậu: Được chế biến từ 13 vị thảo mộc thiên nhiên nhiên trà Mẫu Hậu có những thành phần sau đây: Atiso, Cúc Hoa, Cỏ Ngọt, Hoài Sơn, Đại tóa, Cam thảo bắc, hoa lài, hoa hòe, thảo quyết  minh, khổ qua, vối nụ, tim sen….

 

2 mặt của gói trà MẪU HẬU, sản phẩm nổi tiếng dành cho người già 

 

CÔNG DỤNG CHÍNH CỦA TRÀ MẪU HẬU

  • Trà đặc biệt dành riêng cho người già hỗ trợ điều trị các bệnh: Mất Ngủ, Ngủ không ngon giấc, tim hồi hộp
  • Hỗ trợ điều trị Cao huyết ap, Đường huyết cao
  • Giúp giảm các triệu chứng đau đầu
  • Tăng thị lực, giúp sắng mắt
  • Giảm cholesterol, Bổ khí huyết, thanh nhiệt mát gan

Trà Cung Đình Mẫu Hậu đặc biệt dành cho những người lớn tuổi, nên tất cả mọi người trên 50 tuổi hoàn toàn có thể sử dụng. Uống để điều trị bệnh, uống phòng bệnh, uống thanh nhiệt vv………….

Những người đang bị huyết áp cao, đường huyết cao, mất ngủ nên sử dụng Trà Mẫu Hậu, bệnh lý sẽ được cải thiện sau 1 tuần sử dụng trà thảo mộc Cung Đình Mẫu Hậu.

Sử dụng Trà thảo Mộc Cung Đình hoàn toàn có thể uống hằng ngày, vẫn cần bổ sung nước nếu thấy cần

 

HƯỚNG DẪN PHA TRÀ CUNG ĐÌNH MẪU HẬU

Trà Cung Đình Mẫu hậu có quy cách, trọng lượng 500g, bạn mua trà về có thể trộn đều trà thảo mộc lại với nhau sau đó đổ vào 1 cái hộp đậy nắp kín những khi không sử dụng.

Mỗi lần pha trà bạn nên lấy khoảng 30g tương ứng 1 bình trà, mỗi bình trà nên cho khoảng 2 -3 quả táo vào, bỏ 1 chút nước sôi nóng tráng đều trà và đổ đi ( giống như tráng nước đầu khi pha trà thái nguyên) . Sau đó chế nước đầy bình để 5p bạn sẽ có một bình trà tuyệt hảo.

Trà Cung Đình Mẫu Hậu bạn có thể thưởng thức khi nóng, nguội hoặc bỏ đá vào uống, hoặc đổ vào chai bỏ tủ lạnh đều uống rất ngon, tùy theo sở thích của bạn và Gia đình.

TRÀ CUNG ĐÌNH MẪU HẬU

Bạn hoàn toàn có thể mua trà Mẫu Hậu tặng cho Bố mẹ, Ông Bà của mình, những món quà ý nghĩa chăm sóc sức khỏe cho họ chính là những niềm hạnh phúc của họ khi được nhận sự quan tâm từ bạn.

Tại Cửa Hàng Trà Cung Đình Đức Phượng chúng tôi sẵn sàng giúp bạn đóng gói sản phẩm gửi tặng tới Ông bà, Bố Mẹ của bạn thay bạn khi bạn bận bịu, hoặc ở xa không thể mua gửi về được.
https://tungshop.com/vape/

Món quà ý nghĩa từ Trà Cung Đình Mẫu Hậu sẽ giúp Bố Mẹ, Ông Bà bạn có một sức khỏe dồi dào, một thị lực sáng suốt và cuộc sống hạnh phúc hơn.

Tin Liên Quan