NHẬN BIẾT SẢN PHẨM TRÀ CUNG ĐÌNH HUẾ CHÍNH HÃNG

Thưa các bạn !

Với hình thức kinh doanh trực tuyến đa dạng, nguồn hàng phong phú, thật hết sức dễ dàng để lựa chọn mua xì gà mua được một sản phẩm tiêu dùng chỉ bằng một cái click chuột nhưng lại có nhiều vấn đề xung quanh sự tiện lợi đó.

Chất lượng sản phẩm bạn chọn mua có đạt yêu cầu không ?

Sản phẩm đó có chính hãng không ?

Giá cả sản phẩm đó có phù hợp không (tương đương với chất lượng sản phẩm mà bạn nhận đươc) ?

Làm cách nào để nhận biết một sản phẩm có chất lượng chính hãng, an toàn khi sử dụng ?

Những băn khoăn này không dễ giải quyết vì nó phụ thuộc vào một yếu tố chúng ta rất dễ dính phải, đó là GIÁ RẺ, tại sao lại có giá rẻ, đây có thể là một số nguyên nhân chính mà khách trà không để ý:

  • Phân phối hàng nhái gần giống thật nếu không quan sát kỹ sản phẩm
  • Giá quá rẻ so với giá bán chung làm hấp dẫn người mua (thực chất là bán phá giá để thu hút khách ban đầu)
  • Hàng cận date nên chào giá bán rất thấp (nguy cơ sau khi mua về, sản phẩm dễ bị hỏng, chất lượng kém nếu không được chủ shop bảo quản trà cẩn thận, đúng quy cách)

Do vậy, khi mua khách trà nên chú ý quan sát sản phẩm cẩn thận, chọn mua online qua những cơ sở uy tín để tránh tiền mất tật mang, gây hại cho sức khỏe của bản thân. Tốt nhất, khách hàng nên bớt chút thời gian rẽ qua shop để yên tâm, khi có đủ cơ sở tin cậy, có thể tiến hành đặt hàng online. Sau đây là một vài điểm cần lưu ý khi chọn mua sản phẩm trà cung đình huế:

  • Sản phẩm đạt chất lượng thường đầy đủ tem mác ghi rõ các thông số (địa chỉ, tên tuổi, số điện thoại, thành phần nguyên liệu cụ thể…) của đơn vị sản xuất, các chi tiết in ấn rất rõ ràng, chữ phải đủ to để ngay cả người lớn tuổi cũng có thể đọc được và điều quan trọng là khách hàng có thể gọi điện ngay theo thông tin trên sản phẩm để đối chiếu
  • Sản phẩm ghi đầy đủ date sản xuất và hết hạn sử dụng, các con số thể hiện ngày tháng to, không bị mờ, mất nét làm sai nhận định của khách mua hàng.
  • Túi trà khi mua hay cầm trên tay luôn mới, túi nilon bao bì luôn bóng sạch, không bị cũ nát (do người bán không xếp trà cẩn thận, không giữ vệ sinh khi sắp xếp trà hay luân chuyển các gói trà, để trà trong kho hàng thiếu sạch sẽ thoáng mát…)
  • Người bán hàng hay nhân viên bán hàng phải trả lời được đầy đủ, thỏa đáng các thắc mắc của khách, tư vấn phù hợp loại trà theo lứa tuổi, giới tính, nhu cầu riêng của từng đối tượng khách hàng, nhằm tối ưu lợi ích của 2 bên, đạt được sự hài lòng.

Một số những đặc điểm khách trà nhận biết về sản phẩm

Chúng tôi, đơn vị phân phối luôn cam kết bán các sản phẩm đạt chất lượng, xuất xứ rõ ràng, có giá tốt chứ không thu hút khách bằng giá rẻ. Khi chạy theo giá rẻ thì lợi nhuận sẽ quá mỏng đồng nghĩa chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm cb300r rất khó đảm bảo, điều này mong quý khách hàng lưu tâm để đừng đánh đổi sức khỏe vàng của mình và người thân để săn hàng giá rẻ, trôi nổi trên thị trường.

Trà cung đình huế (ví dụ như: trà cung đình Đức Phượng, trà cung đình HOÀNG ĐẾ…) là đặc sản nổi tiếng xứ Huế, không những thơm ngon, giá cả phải chăng mà quan trọng nhất là sản phẩm đã giúp cho những người thường xuyên bị mất ngủ, khó ngủ (do nhiều nguyên do..) có thêm được những giờ đồng hồ ngủ ngon giấc quý giá, để mỗi sáng thức dậy cảm thấy sảng khoái yêu đời hơn.

Trà cung đình huế giúp hỗ trợ điều trị cải lão hoàn đồng thực hiện trong bao lâu? bệnh huyết áp cao hiệu quả, giải nhiệt cơ thể ngày hè, giảm cholesterol trong máu…và còn nhiều công dụng hữu ích khác nữa.

Chúng tôi đại diện phân phối chính hãng khu vực phía bắc, đặc biệt là Hà Nội, dòng trà cung đình huế Đức Phượng & trà cung đình HOÀNG ĐẾ được khách trà rất yêu thích và tin dùng thường xuyên, rất tốt cho sức khỏe, chúng tôi nhận được những phản hồi rất tích cực về công dụng của trà.

Trà ngon, nguyên liệu chọn lọc, an toàn vệ sinh thực phẩm

  • Cuối cùng, người mua trà thông thái, khi chọn mua trà cung đình huế Đức Phượng nổi tiếng, để mua đúng sản phẩm chính hãng, xin hãy quan sát kỹ nhận diện hình ảnh của thương hiệu ĐỨC PHƯỢNG DANH TRÀ khi cầm sản phẩm trên tay (có rất nhiều hình ảnh chụp nhái na ná gần giống như người trong hình nhưng không phải, xin lưu ý)
  • Địa chỉ cơ sở sản xuất chính gốc của họ tại Huế: 24 Nguyễn Huệ, p.Vĩnh Ninh, tp Huế
  • Để chắc chắn hay có bất cứ băn khoăn gì, hãy gọi cho họ theo số điện thoại trên card: Bàn: 02343.95.95.95 – DĐ: 0942.94.94.94 – 0914.41.51.52 để đảm bảo bạn đã mua được sản phẩm chính hãng dù mua hàng tại bất kỳ nơi nào trên cả nước.

Khách trà chú ý kỹ hình ảnh chủ cơ sở sx ĐỨC PHƯỢNG được in trên sản phẩm

Tin Liên Quan