TRÀ SÂM DỨA BẢO NGÂN

Trà Sâm dứa – sự phá cách của trà hương Bảo Lộc

Trà Sâm Dứa gần đây được biết đến như một sự phá cách trong nghệ thuật ướp trà của Bảo Lộc. Những búp trà xanh được ướp với lá dứa thơm, lá trà tiên cùng một số loại thảo mộc, tạo nên một loại trà với hương thơm rất ấn tượng, vừa ngọt ngào, vừa tươi mát.

Việc ướp trà Sâm dứa đòi hỏi người ướp trà phải rất tỉ mỉ và khéo léo. Từ việc chọn được nguồn nguyên liệu ướp trà như lá dứa thơm, lá trà tiên vừa đúng độ thơm nhất, cho đến việc khéo léo gia giảm các thành phần hoa, thảo mộc ướp cùng trà để tạo được hương thơm tốt nhất cho trà sâm dứa. Điều đặc biệt của giày loafer lv trà Sâm dứa là trong trà vẫn còn lẫn các nguyên liệu để ướp trà như lá dứa thơm, lá trà tiên xắt mỏng, càng làm tôn lên cái hương thơm ngọt ngào không thể lẫn của loại trà này.

    Ảnh: Trà sâm dứa BẢO NGÂN dạng trà hãm 

Trà sâm dứa Bảo Ngân được chế biến từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, hương liệu được chọn lọc tinh khiết, có mùi hương lá dứa thơm mát.

– Nước xanh, có vị thơm, ngọt, dễ uống.

– Có tác dụng giảm nồng độ của máu, giảm cảm giác mệt mỏi, đau nhức, bổ sung nước cho cơ thể.

Thành phần :

 •  Búp trà xanh
 •  Trà tiên
 •  Lá dứa
 •  Hoa lài
 •  Hương thảo mộc tự nhiên

Điểm nổi bật nhất của Trà sâm dứa Bảo Ngân là hương thơm quyến rũ có thể “đánh gục” bạn ngay giây phút ban đầu.

Tận dụng khả năng giữ hương hiệu quả của trà nguyên liệu Bảo Lộc, các nghệ nhân đã thử nghiệm thành công khi đưa mùi hương dứa đặc sản miền nam vào trà xanh, có thể coi Trà sâm dứa là một “Danh Trà” đất việt được sử dụng hàng ngày, trong hầu như mọi gia đình Việt Nam, từ Thành thị đến Nông thôn, từ danh gia vọng tộc đến phó thường dân với giá thành rẻ chất lượng cao và bảo đảm an toàn thực phẩm được Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Lâm Đồng chứng nhận.

Trà sâm dứa Bảo Ngân là sản phẩm chuyên dùng cho quán Cà phê, nhà hàng, ẩm thực để pha trà đá. Sản phẩm rất được khách hàng tin dùng và ủng hộ đặc biệt khách hàng là nhà hàng, quán ẩm thực vì chỉ có Bảo Ngân là sản phẩm duy nhất trên thị trường trà hương còn giữ được hương vị của búp trà non (vị đắng hậu ngọt)

Sản phẩm chất lượng cao được sản xuất từ những búp trà non chất lượng không có cồi cọng hay lá già tạo cho trà sâm dứa Bảo Ngân có hương vị đặc trưng.

Cách pha trà sâm dứa

 • Đầu tiên, bạn nên tráng nưới sôi toàn bộ ấm chén. Sau đó cho trà vào ấm. Lượng trà bao nhiêu là tùy theo khẩu vị của bạn, và có thể điều chỉnh gia giảm lượng trà trong những lần pha sau để chọn được lượng trà phù hợp nhất.
 • Rót nước nóng đã được giảm nhiệt độ xuống tầm 80-85 độ vào ấm trà. Lượng nước tùy theo số chén mà bạn muốn rót
 • Hãm trà trong khoảng 20-25 giây, sau đó rót toàn bộ trà trong ấm vào các chén trà. Sau khi đã rót hết trà trong ấm ra, mở nắp ấm để xác trà nguội bớt. Khi nào uống lần tiếp theo thì lại tiếp tục châm thêm nước vào ấm.
 • Giờ thì thưởng trà thôi.

Một số lưu ý để pha trà Sâm Dứa ngon hơn:

 • Cho thêm trà nếu bạn muốn uống đậm hơn chứ không ngâm lâu hơn
 • Khi pha trà, nếu muốn nước trà trong và đẹp thì nên rót nước vào ấm thật nhẹ tay, hạn chế để xác trà bị đảo nhiều trong ấm. Khi rót trà cũng nên rót nhẹ tay, nước trà sẽ rất trong và đẹp
 • Để dễ dàng quan sát và kiểm soát chất lượng trà, nên pha trà Sâm Dứa bằng ấm thủy tinh hoặc ấm sứ. Đây là hai chất liệu phản ánh trung thực chất lượng trà mà lại dễ vệ sinh, không bám mùi, có thể dùng để pha rất nhiều loại trà khác nhau.

   Ảnh: Trà sâm dứa BẢO NGÂN dạng túi lọc 

Tin Liên Quan